Máy châm clo NXT 3000 công suất (4-10kg/h)

Thảo luận trong 'Thiết bị môi trường các loại' bắt đầu bởi minhchauco, 13/3/18.

 1. minhchauco
  Offline

  minhchauco Thành viên mới

  Series NXT3000 là bộ định lượng khí chân không bao gồm bộ chuyển đổi chân không, ống thủy định lượng và ejector. Là hệ thống có chất lượng cao, đa năng, làm việc ở chế độ siêu âm, nên loại bỏ việc phải điều chỉnh áp lực chênh trên van toàn bộ van điều khiển. Thiết kế đã được kiểm chứng, cấu trúc cứng vững và sử dụng các vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ chính xác của lượng khí châm, bảo dưỡng tối thiểu và vận hành tin cậy trong suốt thời gian làm việc.

  Bộ điều chỉnh chân không có thể được lắp trực tiếp trên bình tròn 150lb, bình tấn, hoặc trên tường. Nếu lắp trên bình tấn hoặc trên tường thì cần bổ xung thêm bộ gia nhiệt và bộ bẫy chất lỏng để tránh khí hóa lỏng đi vào bộ điều chỉnh chân không.

  Trong một số trường hợp, có thể lắp một bộ đo khí đi liền với bộ điều chỉnh chân không và một bộ đo khí thứ hai gắn nối tiếp. Chỉ cần một van điều khiển (bằng tay hoặc tự động) sử dụng trong hệ thống này. Bộ phận đấu nối bộ đo khí cho phép nối với nhiều ống đo lắp trên tường để kiểm soát châm nhiều điểm.

  Có thể sử dụng ejector EJ100/200/500 cho các ứng dụng thông thường. Đối với các ứng dụng như làm việc theo kiểu dừng-chạy, chống hiệu ứng siphon, áp lực ngược cao đền 200psig (1380 kPa), có thể sử dụng Model EJ17.

  Đối với các ứng dụng đòi hỏi cấp khí liên tục, mỗi bộ điều chỉnh chân không sẽ được lắp thêm một bộ chuyển đổi tự động. Do vậy phải sử dụng 02 bộ điều chỉnh chân không. Điều này cho phép không cần phải sử dụng một bộ chuyển đổi tự động lắp bên ngoài. Tuy nhiên với các hệ thống chuyển đổi chân không phức tạp Serie 3000 vẫn có thể sử dụng cùng vời các bộ chuyển đổi chân không tự động của Capital control.

  Dải công suất: 1, 3, 10, 25, 50, 100, 200, 300, và 500 PPD (20, 60, 200, 500 g/h, 1, 2, 4, 6 và 10 kg/h) đối với khí Clo

  Tính năng kỹ thuật

  Thiết kế hiện đại: vận hành chế độ siêu âm. Không cần phải lắp bộ điều chỉnh áp chênh. Số lượng linh kiện ít cho độ tin cậy cao hơn và dễ dàng bảo dưỡng. Cấu tạo hệ thống: Hệ thống bao gồm bộ điều chỉnh chân không, bộ đo lưu lượng và ejector. Một bộ điều chỉnh chân không có lưu lượng lớn nhất là 10kg/giờ. Lò xo và thân van: Cả hai bộ phận đều được chế tạo bằng Hastelloy-C – bảo hành đến hết thời gian làm việc của thiết bị. Đa năng: Hệt thống có thể chuyển sang chế độ làm việc chuyển đổi tự động bằng cách lắp thêm một bộ điều chỉnh chân không thứ 2. Không cần lắp thêm cụm chuyển đổi bên ngoài. Vận hành an toàn: Tất cả hệ thống vận hành theo nguyên tắc chân không tránh khí lọt ra môi trường bên ngoài. Bảo dưỡng ít nhất: Thiết kế đơn giản giảm thiểu bảo dưỡng thường xuyên. Cấp kèm theo các bộ dụng cụ tháo lắp.
   
  Quan tâm nhiều
  Đang tải...
 2. daihaisan38661
  Offline

  daihaisan38661 Thành viên

  Đại hải sản chuyên kinh doanh các loài hải sản tươi sống đa dạng, điểm mạnh của đại hải sản là cua cà mau đầy hồ và hàng nhập về mỗi ngày. giao hàng tận nhà trong vòng 1-2 giờ, bao ăn, cua, ghẹ dây nilon cực nhẹ 0gram
   
 3. nguyenyen0627
  Offline

  nguyenyen0627 Thành viên mới

  CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM
  Trụ sở: 449D, QL1A, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức,HCM
  Nhà máy: 582 QL1K - TX.Dĩ An - BÌnh Dương
  Miền Bắc: số 54 Nguyễn hoàng Tôn, Q.Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: 028. 66600499
  Hotline: 0947480886
  Email :Miennam.cs@gmail.com
  website:Trudenchieusag.com.vn
   

Chia sẻ trang này