THIẾT BỊ PHÒNG TẮM NGHỆ THUẬT

Thảo luận trong 'Bổn cầu bệt' bắt đầu bởi nguoiduatin, 12/2/18.

 1. nguoiduatin
  Offline

  nguoiduatin Thành viên

  [​IMG]
  Sản phẩm Nghệ thuật


  Trong hàng thế kỷ, chỉ có tầng lớp quý tộc và thượng lưu mới đủ khả năng sử dụng bộ chén dĩa được trang trí cầu kỳ. Trang trí bằng tay từng món cần phải qua nhiều công đoạn phức tạp và tốn thời gian của các nghệ sĩ. Tuy nhiên các họa tiết này lại rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

  Vào giữa thế kỷ 18, người Anh đã phát minh ra công nghệ trang trí trên chén đĩa sứ bằng cách sử dụng loại mực in đặc biệt và các kỹ thuật ứng dụng khác.

  Công nghệ in ấn mới này cho phép sao chép các hình ảnh có độ nét cao, sử dụng được nhiều màu sắc hơn so với trang trí bằng tay như trước. Hơn nữa, công nghệ mới còn cho phép sản xuất ra các bộ chén dĩa với bề mặt được trang trí cầu kỳ một cách nhanh hơn, dễ hơn, đồng nhất hơn và có độ bền cao hơn rất nhiều. Từ đó, các thiết kế chén dĩa với họa tiế tinh xảo không chỉ còn là sản phẩm độc tôn dành cho tầng lớp quý tộc.
  Vẻ đẹp đã vượt xa hơn những chiếc bàn ăn
  Kohler cũng sử dụng những kỹ thuật tương tự, như Wedgewood & Spode đã thực hiện cho các sản phẩm chén dĩa sứ có hoa văn, vào trong quá trình tạo tác ra các sản phẩm phòng tắm với các họa tiết trang nhã và tinh xảo, bao gồm các chậu rửa, bồn cầu và tay nắm của vòi nước.

  Vẻ đẹp tinh tế đồng hành cùng độ bền vượt trội. Giống như các bộ sưu tập chén dĩa sứ với hoa văn trang trí, bền bỉ với thời gian dù có sử dụng với dao nĩa sắc bén hay trải qua hàng nghìn lần rửa chén, các sản phẩm Nghệ thuật của Kohler luôn mang vẻ đẹp độc đáo, tinh tế đáng kinh ngạc trong suốt nhiều năm.

  [​IMG]
  Hoa văn độc đáo của thế giới
  Kohler tạo ra các sản phẩm Nghệ thuật với thiết kế lấy cảm hứng từ các nền văn hóa, quốc gia và truyền thống nghệ thuật khác nhau trên thế giới.

  Nếu một họa tiết có chủ định được ứng dụng trên nhiều sản phẩm, thì họa tiết sẽ được cân nhắc cẩn trọng và tính toán dựa trên đặc tính cũng như hình dáng của sản phẩm. Quá trình này bao gồm cả việc tách các đường nét, hoa văn thành nhiều mảnh ghép để có thể vừa vặn hoàn hảo trên các hình dáng, bề mặt khác nhau của sản phẩm.

  Các thiết kế nhiều màu sắc đòi hỏi quy trình sản xuất phức tạp. Có những mẫu họa tiết, hoa văn cần phải có 15 lớp màu sắc kết hợp lại để ra được màu sắc như ý theo thiết kế gốc. Sau khi nghệ nhân chuyển tải họa tiết mong muốn lên bề mặt sản phẩm thô, quy trình hoàn thiện sản phẩm sẽ sẵn sàng sau đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Xưởng sản xuất nhỏ, nguồn cảm hứng bất tận
  Xưởng sản xuất dòng sản phẩm Nghệ thuật đầu tiên của Kohler có diện tích khiêm tốn, chỉ bằng một gian phòng ngủ của một căn hộ tiêu chuẩn, bên cạnh một lò nung và phòng kho lưu trữ các chậu rửa, các bản vẽ, bản mô phỏng họa tiết nghệ thuật. Tất cả các sản phẩm Nghệ thuật đều ra đời tại nơi đây, một xưởng sản xuất khiêm nhường, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Một vài nghệ sĩ đã sống và làm việc nhiều thập kỷ ở đây, trau dồi và nâng cao kỹ năng, tay nghề cho công việc đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ này.

  [​IMG]
  Và thử thách với lửa
  Sau khi các họa tiết được định hình và chuyển tải lên bề mặt của sản phẩm thô, các thiết kế này sẽ được chuyển tới lò nung để hoàn thiện. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao, các sản phẩm hoàn thiện với các họa tiết được kết dính chắc chắn vào bề mặt. Kết quả của quá trình sáng tạo phức tạp này là các tác phẩm nghệ thuật với màu sắc rực rỡ, đầy cá tính và gợi cảm hứng cho không gian phòng tắm, nhà bếp.

  Tìm hiểu thêm toàn bộ các sản phẩm nghệ thuật cho phòng tắm của chúng tôi.​
   
  chieusang thích bài này.
  Đang tải...
 2. nguoiduatin
  Offline

  nguoiduatin Thành viên

  Up
   
  chieusang thích bài này.
 3. chieusang
  Offline

  chieusang Thành viên

  Chơi loại này em dân thường không đú được đắt lắm của Mỹ mà
   

Chia sẻ trang này